CHƯƠNG TRÌNH MANG HƠI ẤM TỪ SÀI GÒN ĐẾN VỚI CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH TÂN LẬP

Đăng ngày: 08/04/2024

Ngày 05/02/2024 thầy và trò trường PTDTBT TH Tân Lập rất Phấn khởi vui mừng được đón nhận những tấm lòng hảo tâm của đoàn thiện nguyện đến từ “Công ty bất động sản ALLIANCE ” nhờ sự kết nối của anh Sơn nhà xe Sơn Béo. Đoàn thiện nguyện đã đến tổ chức trao cho các em học sinh gồm: 276 cái áo rét và 276 đôi tất với tổng trị giá: 50.360.000 trao tặng cho 276 em học sinh trong nhà trường.

Được sự quan tâm của đoàn tình nguyện đã san sẻ tình yêu thương mang hơi ấm đến các em nhỏ vùng cao. Những món quà chứa đựng những giá trị thiện lành, thông điệp yêu thương và vô cùng thiết thực nhằm động viên  các em học sinh cố gắng, yên tâm trong  học tập, chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống , hướng tới một cái tết cổ truyền vui vẻ,đầm ấm tràn ngập tình yêu thương.

Thay mặt cho BGH nhà Trường PTDTBT TH Tân Lập, các em học sinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến “Công ty bất động sản ALLIANCE ” và anh Sơn nhà xe Sơn Béo Chúc đoàn có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc luôn quan tâm, giúp đỡ san sẻ tình yêu thương hơn nữa với các em nhỏ vùng cao còn nhiều khó khăn.