KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH TÂN LẬP

Đăng ngày: 05/09/2023

Hôm nay, ngày 05/09/2022, các thầy cô giáo và học sinh trường PTDTBT TH Tân Lập nô nức, hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có Đ/c Triệu Chàn Khuân - UVBCH Đảng Bộ huyện Bắc Quang- phó đoàn công tác số 1- Bí thư Đảng Ủy xã Tân lập, Đ/C Hầu Seo Lư – Bí thư đoàn xã Tân Lập, Đ/C Tải Thị Vấn- Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tân Lập, Ông Vũ Minh Hoàng đại diện cho công ty An Đông và các Đ/C Đại diện cho Ban quản lý 8 thôn bản trên địa bàn xã. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, và 276 học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh của nhà trường trình bày.

Tiếp đến là thầy giáo Lại Linh Cương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 và thông qua diễn văn khai giảng năm học mới.

Tiếp theo là đồng chí Triệu Chàn Khuân -Bí thư đảng Ủy xã lên đánh trống khai trường và trao quà cho thầy và trò trường PTDTBT TH Tân Lập nhân dịp khai giảng năm học mới và trao giấy khen cho 4 Đ/C giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở năm học 2022-2023.

Đúng 8h30 phút cùng ngày, buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi , Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023-2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao tôi tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, đạt được mục tiêu mà nhà trường đã đề ra trong năm học 2023-2024.