NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM CỦA "HỘI THIỆN NGUYỆN HÀ NỘI" DÀNH TẶNG CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH TÂN LẬP

Đăng ngày: 19/09/2023

Ngay sau khai giảng; chuẩn bị đón tết trung thu; Ngày 17/9/2023 thầy và trò trường PTDTBT TH Tân Lập rất Phán khởi vui mừng được đón nhận những tấm lòng hảo tâm của “Hội thiện nguyện Hà Nội”. Đoàn thiện nguyện đã đến tổ chức cắt tóc và trao cho các em học sinh gồm: 100 cái cặp sách, 39 cái chăn lông cừu, đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập và đoàn đã tổ chức Tết Trung thu sớm cho 276 em học sinh trong nhà trường.

Được sự quan tâm của đoàn tình nguyện đã san sẻ tình yêu thương đến các em có được không khí học tập chuyên cần hơn, ấm ấp hơn. Những món quà đoàn trao tặng, vô cùng thiết thực giúp cho các em học sinh cố gắng, yên tâm học tập và vượt qua khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Thay mặt cho BGH nhà Trường PTDTBT TH Tân Lập, các em học sinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến “Hội thiện nguyện Hà Nội”. Chúc đoàn có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc luôn quan tâm, giúp đỡ san sẻ tình yêu thương hơn nữa với các em nhỏ vùng cao còn nhiều khó khăn.