02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn

HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH TÂN LẬP NĂM HỌC 2023-2024

Đăng ngày: 11/10/2023

Thực hiện Kế hoạch Số 503- PGDĐT-CM ngày 29/09/2023 của Phòng GD& ĐT Bắc Quang V/v tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục cấp trường, năm học 2023-2024; Kế hoạch số số 23/KH-THTL ngày 30/09/2023 của Trường PTDTBT TH Tân Lập Về việc tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục cấp trường năm học 2023-2024.

Chiều ngày 05/10/2023, trường PTDTBT TH Tân Lập tổ chức thành công Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục, năm học 2023-2024.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu:

Về phía UBND xã Tân Lập có các đ/c:

+ Đồng chí: Hoàng Ngọc Bình - Phó Chủ TịchUBND xã

+ Đồng chí: Hầu Seo Lư - Bí Thư  Đoàn xã

Về Phía các nhà trường trên địa bàn xã có:

+ Đồng chí: Hoàng Thị Phương - PHT Trường Mầm non Tân Lập

+ Đồng chí: Trần Văn Quyền - PHT Trường PTDTBT THCS Tân Lập

Về phía BQL các thôn, BĐD CMHS: Có đại diện BQL các thôn trên địa bàn xã cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

Về phía nhà trường có:

+ Đồng chí Lại Linh Cương, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

+ Đồng chí Đinh Xuân Định, Phó bí thư chi bộ- Phó HT nhà trường.

+ Đồng chí Nguyễn Ngọc Chung- Phó HT nhà trường.

+ Cùng các đ/c CB-GV-NV trong nhà trường

Hội nghị đã nghe Đ/c Lại Linh Cương-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Quán triệt quan điểm, chủ trương của tỉnh về nâng cao chất lượng giáo dục; báo cáo khái quát nhiệm vụ 03 năm học 2020-2021; 2021-2022; 2022-2023 và bản Dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Bình đã đề nghị nhà trường cần:

- Tăng cường kiểm tra, giám sát các nôi dung chuyên môn để đảm bảo chất lượng dạy và học, chú trọng nâng cao chất theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

- Các tổ chức đoàn thể của xã, BQL các thôn tuyên truyền, huy động học sinh đến trường để đảm bảo sĩ số học sinh.

- Nhà trường cần tổ chức tốt các nội dung học tập đối vói học sinh trong học kỳ I, và trong năm học.

- Tăng cường công tác quản lý, duy trì sĩ số học sinh bán trú.

- Thực hiện nghiêm các văn bản của cấp trên và thực hiện đảm bảo ATVSTP đối vói học sinh bán trú.

- Nhà trường thường xuyên trao đổi với gia đình học sinh trong công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức học sinh.

Hội nghị còn được nghe ý kiến của đại diện các thôn bản, ĐD CMHS và các tham luận của các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy. Tất cả đều chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và đưa ra giải pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng học của học sinh.

sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị