CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023 CỦA CÁC EM HỌC SINH TẠI TRƯỜNG PTDT BT TH TÂN LẬP

Đăng ngày: 03/10/2023

Chiều ngày 29/9/2023 (tức 15/8 âm lịch) trường PTDTBT TH Tân Lập Tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu”  năm 2023cho các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự và chung vui với các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu có Đ/C Nguyễn Văn Thu- Chủ tịch HĐ Quản trị Công ty đường bộ 2 thành viên đoàn công tác số 3 theo QĐ số 3999 của Huyện Ủy; Đ/C Nguyễn Thế Tuân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Lập; cùng đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bắc Quang; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tân Lập đã tặng quà động viên và chúc mừng các em học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tặng 07 xuất quà cho 07 học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên, khích lệ các em cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống.

Tết Trung Thu là dịp để các cấp lãnh đạo, nhà trường, và các tổ chức chính trị - xã hội thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ. Trường PTDTBT TH Tân Lập xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.